Tổng cộng: 0.000
  1. Hướng dẫn sử dụng web

– Khi vào web của chúng tôi, người dùng tối thiểu phải 15 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.

– Chúng tôi cấp giấy phép sử dụng để bạn có thể mua sắm trên web trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra.

– Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy đơn hàng của bạn mà không cần báo trước.

– Trang web này chỉ dùng để cung cấp thông tin sản phẩm chứ chúng tôi không phải nhà sản xuất nên những nhận xét hiển thị trên web là ý kiến cá nhân của khách hàng, không phải của chúng tôi.

  1. Ý kiến khách hàng

– Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm, ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

   3 . Đặt hàng và xác nhận đơn hàng

– Khi quý khách đặt hàng tại chaylienviet.com, chúng tôi sẽ nhận được yêu cầu đặt hàng và gửi đến quý khách mã số đơn hàng. Tuy nhiên, yêu cầu đặt hàng cần thông qua một bước xác nhận đơn hàng, chaylienviet.com chỉ xác nhận đơn hàng nếu yêu cầu đặt hàng của quý khách thỏa mãn các tiêu chí thực hiện đơn hàng tại chaylienviet.com

– Để yêu cầu đặt hàng được xác nhận nhanh chóng, quý khách vui lòng cung cấp đúng và đầy đủ các thông tin liên quan đến việc giao nhận, hoặc các điều khoản và điều kiện của chương trình khuyến mãi (nếu có) mà quý khách tham gia.

  1. Giá trị đơn hàng và hình thức thanh toán

chaylienviet.com cung cấp các hình thức thanh toán: tiền mặt khi nhận hàng, chuyển khoản, thẻ Thanh toán Quốc tế hoặc thẻ Thanh toán Nội địa.

– Trừ một số trường hợp có ghi chú riêng, thông thường quý khách có thể lựa chọn một trong 3 hình thức thanh toán trên khi tiến hành đặt hàng. Tuy nhiên, để đảm bảo tính an toàn dành cho quý khách trong quá trình thanh toán, đối những đơn hàng có giá trị cao từ 10(mười mươi) triệu trở lên, chaylienviet.com chỉ chấp nhận hình thức thanh toán trước bằng chuyển khoản, thẻ Thanh toán Quốc tế hoặc thẻ Thanh toán Nội địa.

  1. Giá cả

– Giá cả sản phẩm được niêm yết tại chaylienviet.com là giá bán cuối cùng đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng (VAT). Giá cả của sản phẩm có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mãi kèm theo. Phí vận chuyển hoặc Phí thực hiện đơn hàng sẽ được áp dụng thêm nếu có, và sẽ được hiển thị rõ tại trang Thanh toán khi quý khách tiến hành đặt hàng.

– Mặc dù chúng tôi cố gắng tốt nhất để bảo đảm rằng tất cả các thông tin và giá hiển thị là chính xác đối với từng sản phẩm, đôi khi sẽ có một số trường hợp bị lỗi hoặc sai sót. Nếu chúng tôi phát hiện lỗi về giá của bất kỳ sản phẩm nào trong đơn hàng của quý khách, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách trong thời gian sớm nhất có thể và gửi đến quý khách lựa chọn để xác nhận lại đơn hàng với giá chính xác hoặc hủy đơn hàng. Nếu chúng tôi không thể liên lạc với quý khách, đơn hàng sẽ tự động hủy trên hệ thống và lệnh hoàn tiền sẽ được thực hiện (nếu đơn hàng đã được thanh toán trước).

  1. Thông tin sản phẩm

chaylienviet.com cung cấp thông tin chi tiết đối với từng sản phẩm mà chúng tôi đăng tải, tuy nhiên chúng tôi không thể cam kết cung cấp thông tin đầy đủ một cách chính xác, toàn vẹn, cập nhật, và không sai sót đối với từng sản phẩm.

– Trong trường hợp sản phẩm quý khách nhận được không đúng như những gì chaylienviet.com đã mô tả trong phần thông tin sản phẩm, quý khách vui lòng thông tin đến bộ phận Hỗ trợ khách hàng trong thời gian sớm nhất kể từ khi nhận hàng đồng thời đảm bảo sản phẩm trong tình trạng chưa qua sử dụng để được hỗ trợ đổi trả. Thông tin chi tiết về chính sách đổi trả vui lòng tham khảo tại: chaylienviet.com/chinh-sach-doi-tra-hang/

  1. Chính sách về hàng giả, hàng nhái, hàng không đúng chất lượng

chaylienviet.com hướng đến việc cung cấp hàng hóa và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng qua các sản phẩm được đăng bán trên trang web. Chúng tôi không cung cấp các hàng hóa sản phẩm sản xuất trái phép, sao chép, hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ…

– Trong trường hợp quý khách có nghi ngờ sản phẩm sản xuất trái phép, sao chép, hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ…, vui lòng thông báo ngay cho chúng tôi bằng cách liên hệ với Bộ phận Hỗ trợ khách hàng tại chaylienviet.com để được xác thực thông tin và hỗ trợ.

  1. Quyền pháp lý

– Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

***CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG TẠI TP : HỒ CHÍ MINH

   – Đối với Khách Hàng chưa cần gấp khi đặt hàng xong, cửa hàng chốt đơn hàng và cho nhân giao hàng ( GIAO HÀNG TẬN NHÀ KIỂM TRA VÀ TRẢ TIỀN TẠI NHÀ )  Phí ship là : 20k /Đơn hàng ( trong 12h nhận hàng)
   – Đối với Khách Hàng CẦN GẤP khi đặt hàng xong, Quý Khách chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng cho cửa hàng. Nhận tiền xong cửa hàng Ship Grab ngay cho Quý Khách, Phí ship do khách hàng thanh toán ( từ 1h đến 2h nhận hàng )
    MIỄN PHÍ Ship Cho khách hàng lấy hàng với số tiền từ 1 triệu trở lên
   ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG Ở TỈNH:
   Khách hàng đặt hàng xong và chuyển tiền vào TK cho cửa hàng, Nhận tiền xong cửa hàng giao hàng ngay cho Quý Khách
   – Phí ship từ chành xe về tỉnh, phí ship COD (bưu điện) do khách hàng   thanh toán. Thời gian nhận hàng từ 3 đến 5 ngày làm việc
      MIỄN PHÍ Ship Cho khách hàng lấy hàng với số tiền từ 1000k trở lên
   Địa chỉ cửa hàng: 161 Vườn Lài, Quận: Tân Phú, TP: Hồ Chí Minh
Call Now Button